Loading...

Hoa Giấy Màu Cam G167

Giá: Liên hệ

Sản phẩm của chúng tôi được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại nhà vườn :)

  • KÉO XUỐNG ĐỂ XEM THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Loading...

Mô tả

Giới thiệu Hoa giấy màu cam G167

hoa giấy ban công màu cam cao 1,2m
hoa giấy ban công màu cam g167

Với chiều cao từ 1,1m trở lên, các sản phẩm có cùng kích thước với G167 đang được nhà vườn nuôi dưỡng và thuần trên chậu để phục vụ cho các hộ gia đình có ban công cần trang trí, hoặc các khu sân vườn biệt thự vừa và nhỏ.

bông giấy ban công màu cam đẹp
bông hoa giấy màu cam của g167

Trong năm 2022, nhà vườn đã phân phối hơn 450 chậu cây hoa giấy ban công có cùng kích thước với G167. Đa số các khách hàng thường yêu cầu nhà vườn trồng sang chậu bằng chum, tăng thêm sự sang trọng và vẻ đẹp cho các dòng hoa giấy ban công sân vườn.

hoa giấy màu cam trổng trên chậu nhỏ g167
 tán cây hoa giấy g167

G167 có thân khỏe và chắc chắn, gốc của các sản phẩm giống với G167 thường có kích thước bằng cổ tay trở ra. Nhà vườn sẽ chụp các ảnh và đo thông số từng cây cho quý khách lựa chọn cây phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

hoa giấy màu cam g167
hoa giấy ban công thân đẹp g167

Cây được nhà vườn lựa chọn và nhập khẩu nguyên bản từ “Thái Lan”, trước đó đã trải qua quá trình làm sạch bệnh và ra nhiều lứa hoa ở đất nước triệu voi. Nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và thời gian sống của sản phẩm.

bông hoa giấy màu cam g167 nở rộ
hoa giấy g167 đang nở rộ

Quá trình giao hàng tới các tòa nhà chung cư cho khách hàng thường có 1-2 nhân viên của nhà vườn, nhằm đảm bảo nhân lực vận chuyển và sử lý rác thải(Lá, hoa rụng) khi vận chuyển từ hầm gửi xe lên tới căn hộ của khách hàng.

Mời các bạn liên hệ tới hotline của nhà vườn: 092.1800.333
Để được tư vấn thêm về các sản phẩm có cùng kích thước với Hoa giấy màu cam G167.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi sản phẩm!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa Giấy Màu Cam G167”
đặt hàng nhanh
Nhà vườn chuyên Hoa Giấy