Loading...

Kéo Cắt Cành Hoa Giấy V7

Giá: Liên hệ

Sản phẩm của chúng tôi được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại nhà vườn :)

  • KÉO XUỐNG ĐỂ XEM THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Mã: KV7 Danh mục:
Loading...

Mô tả

Giới thiệu kéo cắt cành Hoa giấy V7

Thông số kéo V7

Chiều dài: 21,5cm
Cảm giác cầm: Chắc tay
Cỡ cành có thể cắt: đường kính to hơn 2cm
Nguồn gốc: Nhập khẩu chính hãng

kéo cắt cành tốt, cho cây hoa giấy v7
kéo cắt cành hoa giấy v7

Đây là dòng kéo phổ thông và có cấu trúc mở rất phù hợp để cắt tỉa cành cho cây Hoa giấy nhà bạn.

Ưu điểm của kéo cắt cành Hoa giấy V7

kéo cắt cành dăm hoa giấy
kéo cắt cành dăm hoa giấy

V7 có cấu trúc mũi chắc chắn và sắc bén, các nhà vườn thường dùng chiếc kéo này để cắt tỉa các cành dăm nhỏ đã khô và cứng trên cây Hoa giấy.

kéo cắt cành hoa giấy to
kéo cắt cành hoa giấy to

chỉ cần 1 lần bấm hơi có lực 1 chút thì đã có thể cắt gọn gàng những cành Hoa giấy có đường kính khoảng 2cm, đây là sở trường của V7.

kéo cắt cành cho cây hoa giấy bền sắc
kéo cắt cành hoa giấy v7

Lưu ý khi sử dụng kéo cắt Hoa giấy V7

Trong quá trình sử dụng, nhà vườn đã rút ra được những kinh nghiệm để giúp V7 thêm sắc và bền với thời gian hơn, xin chia sẻ tới các bạn:

  • Không được cắt sắt (trừ trường hợp khẩn cấp), V7 là kéo cắt cành dành cho Hoa giấy và các dòng cây khác, chúng không có khả năng cắt dây sắt, nên các bạn đừng thử nhé!
  • Cố gắng không làm rơi, đặc điểm của các dòng kéo cắt cành là sẽ có độ dẻo và độ giòn nhất định. Nên nếu kéo rơi xuống nền bê tông và tiếp xúc bằng mũi nhọn thì có thể gãy mũi hoặc cong mũi kéo, không thể sử dụng được nữa. Các bạn cần chú ý cẩn thận!
  • Lau khô sau khi sử dụng, cắt cành xong thì nhựa cây hoặc nước trong cây sẽ bám vào lưỡi kéo, nếu ta không lau mà để lâu ngày kéo sẽ có nguy cơ bị han rỉ hoặc không còn sắc bén.
  • Cất vào nơi khô ráo rau khi sử dụng. Quên kéo ở ngoài trời là điều thường xuyên xảy ra với những ai hay chăm sóc cây cảnh, chỉ sau một đêm cây kéo của bạn có thể bị han rỉ đi phần nào. Sau khi sử dụng bạn hãy chú ý nhé!
dụng cụ cắt cành cho cây hoa giấy
kéo cắt cành hoa giấy v7

Nói chung, V7 Là một trong những chiếc kéo có thể cắt tỉa cành cho cây Hoa giấy một cách dễ dàng và nhanh gọn, với ưu điểm là bền đẹp và sắc bén. Nhưng bạn cũng đừng quên điểm qua những lưu ý sử dụng mà nhà vườn chia sẻ ở trên nhé.
Gọi ngay tới Hotline của nhà vườn để được tư vấn thêm về sản phẩm kéo cắt cành Hoa giấy V7
Cảm ơn các bạn đã theo dõi sản phẩm!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kéo Cắt Cành Hoa Giấy V7”
đặt hàng nhanh
Nhà vườn chuyên Hoa Giấy